Máy lọc nước tại vòi

Top 6 máy lọc nước tại vòi tốt nhất được nhiều người dùng nhất hiện nay

author
11 minutes, 31 seconds Read
Rate this post

Hiện nay, khi con người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe trong đó nước sạch là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy sử dụng nước sạch nhưng nhiều người vấn muốn tìm kiếm sản phẩm giúp làm sạch nước một lần nữa mới sử dụng. Trong những sản phẩm lọc nước hiện nay thì máy lọc nước tại vòi là sản phẩm mà nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết này namtt sẽ cùng bạn tìm hiểu về máy lọc nước tại vòi và top 6 máy lọc nước tại vòi tốt nhất được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Máy lọc nước tại vòi là gì

Máy lọc nước tại vòi là sản phẩm được thiết kế đơn giản bao gồm các lớp lọc nước được tích hợp và được lắp đặt trực tiếp vào vòi nước ở hệ thống bồn rửa.

Thành phần chính trong lõi lọc của máy lọc nước tại vòi chủ yếu là than hoạt tính, cát, sỏi dạng bộ và một số thành phần phụ gia khác có công dụng kháng khuẩn, giúp làm sạch nước, có khả năng hấp thụ các chất hữu cơ, kim loại nặng và một số chất tạo mùi và tạo màu cho nước.

Xem thêm: Top 5 máy lọc nước geyser hiệu quả tốt bán chạy nhất hiện nay

Đánh giá thiết kết cấu tạo máy lọc nước tại vòi

Về thiết kế

Máy lọc nước tại vòi được thiết kế đơn giản, sử dụng trên nguyên lý dựa vào áp lực của dòng nước chảy qua bộ lọc và không cần dùng điện.

Máy được thiết kế đơn giản nhỏ gọn, do đó lắp đặt dễ dàng mà không tốn diện tích.

Về bộ lọc

Máy lọc nước tại vòi có cấu tạo bộ lọc đơn giản do đó không có khả năng làm sạch nước được như máy lọc nước RO hay Nano.

Bộ lọc của máy lọc nước tại vòi tuy đơn giản nhưng có thể giúp loại bỏ được các chất cặn bẩn có kích thước như nấm, vi khuẩn, kí sinh trùng, kim loại nặng, amoni, asen…

Chế độ lọc

Chế độ lọc của máy lọc nước tại vòi chỉ áp dụng ở mức lọc thô, sau khi lọc không thể sử dụng và uống trực tiếp được như máy lọc nước Nano hoặc RO.

Có nên sử dụng máy lọc nước tại vòi không

Máy lọc nước tại vòi thường có chi phí khoảng từ 500.000 – 2.000.000 vnđ và chỉ phù hợp để sử dụng trong nấu ăn, rửa rau, rửa hoa quả..

Nếu bạn có dự định dùng máy lọc nước với nhiều mục đích thi nên chọn sử dụng máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano, máy lọc nước Geyser.‍

Xem thêm: Top 9 thương hiệu cân sức khỏe tốt nhất được nhiều người tin dùng

Top 6 máy lọc nước tại vòi tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm máy lọc nước tại vòi tốt thuộc nhiều thương hiệu uy tín. Tuy nhiên trong những sản phẩm máy lọc nước tại vòi tốt nhất hiện nay thì có 6 sản phẩm máy lọc nước tại vòi được nhiều người dùng nhất gồm:

1. Máy lọc nước lắp tại vòi Geyser Euro Nga

Máy lọc nước lắp tại vòi Geyser Euro Nga là sản phẩm máy lọc nước tại vòi thuộc tập đoàn Geyser Russia của Nga.

Máy lọc nước lắp tại vòi Geyser Euro đang được áp dụng công nghệ lọc Aragon 4 in 1 gồm lọc bằng trao đổi ion, lọc bằng khe hở đến 0,01 µm, lọc nước bằng hấp phụ và lọc khuẩn tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc.

Máy lọc nước lắp tại vòi Geyser Euro Nga là sản phẩm có khả năng lọc được 99,99% tạp chất, vi khuẩn, clo, styren, dầu bần và màu mùi.

Giá: 699.000 vnđ

 Máy lọc nước lắp tại vòi Geyser Euro Nga

2. Đầu Lọc Nước TAPP Ultra

Đầu Lọc Nước TAPP Ultra là đầu lọc nước tại vòi ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến. Sản phẩm có thể lọc và loại bỏ hơn 99.9% các loại tạp chất và vi khuẩn từ nước máy. Đầu lọc nước có thể lọc nước sạch  tinh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi!

Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí, giúp giảm thiểu tối đa việc sử dụng các bình nước nhựa, hạn chế được rác thải ra môi trường khi sử dụng nguồn nước chất lượng và ngon vị trực tiếp tại vòi TAPP Ultra.

Đầu lọc nước bền vững nhất trên thế giới có công dụng giúp góp phần giảm lượng khí thải CO2 và giảm lượng rác thải từ chai nhựa.

Thông tin Đầu Lọc Nước TAPP Ultra

  • Kích thước: 7 x 7 x 8.5 cm
  • Khối lượng: 161g
  • Xuất xứ: Tây Ban Nha
  • Sản xuất tại: Đài Loan
  • Bao gồm: 1 lõi lọc mỗi hộp

Đầu Lọc Nước TAPP Ultra sử dụng công nghệ lọc 5 tầng tiên tiến bao gồm Lưới lọc, Than hoạt tính dạng hạt hữu cơ, Hạt bạc ngâm, Sợi rỗng siêu lọc và Bông PP.

Đầu Lọc Nước TAPP Ultra có tốc độ lọc là 2 lít/phút, lọc được 1200 lit nước, có tuổi thọ lõi lọc là 3 tháng.

Đầu Lọc Nước TAPP Ultra có thể loại bỏ các tạp chất tạo mùi vị khó chịu của nước với khả năng lọc được hơn 70 chất gây ô nhiễm bao gồm vi khuẩn, vi rút, vi nhựa, các loại kim loại nặng, nitrat,…

Nguồn nước sau khi lọc qua Đầu Lọc Nước TAPP Ultra có thể uống trực tiếp có vị ngọt.

Giá: 1.819.000 vnđ

3. Bộ lọc nước tại vòi Philips AWP3753

Bộ lọc nước tại vòi Philips AWP3753 là sản phẩm máy lọc nước tại vòi thuộc thương hiệu uy tín PHILIPS.

Bộ lọc nước tại vòi Philips AWP3753 với bộ lọc X-Guard Ultra được sử dụng cacbon hoạt tính cải tiến và màng sợi rỗng giúp giảm tới 99,99% vi khuẩn, thuốc trừ sâu, giảm clo, chì, tạp chất trong nước và các mảnh nhỏ hơn 0,1 mocron.

Bộ lọc nước tại vòi Philips AWP3753 được thiết kế đơn giản dễ dàng thay thế và lắp đặt, đặc biệt còn có bộ hẹn giờ nhắc nhở bạn khi nào cần thay thế bộ lọc để có thể giúp nước lọc được tốt nhất.

Giá: 1.099.000 vnđ

Bộ lọc nước tại vòi Philips AWP3753

4. Máy lọc nước tại vòi SIEMENS

Máy lọc nước tại vòi SIEMENS là sản phẩm máy lọc nước tại vòi hàng đầu ở Đức là sản phẩm có chi phí hợp lý.

Máy lọc nước tại vòi SIEMENS có khả năng khử khuẩn đến 99,99% vi khuẩn, loại bỏ đến 90% clo trong nước, giúp làm giảm mùi, lọc bỏ những cặn gỉ, trầm tích giúp làm trong nguồn nước.

Giá: 499.000 vnđ

Máy lọc nước tại vòi SIEMENS

Tham khảo: Top 10 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay được người dùng đánh giá cao

5. Máy lọc nước tại vòi siêu sạch CLEANSUI MD101

Máy lọc nước tại vòi Cleansaui MD 101 là sản phẩm máy lọc nước tại vòi thuộc thương hiệu uy tín Cleansui của Nhật.

Máy lọc nước tại vòi Cleansaui MD 101 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và tương thích với mọi vòi nước. Sản phẩm có công dụng giúp loại bỏ các độc tố như amoni, asen, đóng cặn, chì, kim loại nặng, clo…

Máy lọc nước tại vòi Cleansaui MD 101 còn có công dụng khử mùi nước sinh hoạt, giữ lại các vi lượng có lợi cho sức khỏe với chất lượng sạch đảm bảo cho sức khỏe.

Giá: 990.000 vnđ

Máy lọc nước tại vòi siêu sạch CLEANSUI MD101

6. Máy Lọc Nước Tại Vòi Water Purifier

Máy Lọc Nước Tại Vòi Water Purifier được thiết kế với lõi lọc than hoạt tính mang lại nguồn nước tinh khiết với thiết kế dạng đứng tiện lợi không tốn diện tích.

Máy Lọc Nước Tại Vòi Water Purifier với lõi lọc sử dụng hợp chất than hoạt tính và gốm theo công nghệ Nhật Bản có thể giúp làm sạch chất rỉ sắt, asen, amoni, kim loại nặng, đóng cặn và giúp khử sạch clo và phèn mặn.

Giá: 485.000 vnđ

Máy Lọc Nước Tại Vòi Water Purifier

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy lọc nước tại vòi và top 6 máy lọc nước tại vòi tốt nhất được nhiều người dùng nhất hiện nay. Mong rằng với những chia sẻ về máy lọc nước tại vòi ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như chọn mua được sản phẩm máy lọc nước tại vòi tốt  nhất cho gia đình và mục đích sử dụng của bạn.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.