làm quà giáng sinh tặng bạn gái

Top 10 ý tưởng làm quà noel tặng bạn gái 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Hãy tự tay làm một món quà tặng bạn gái dịp noel thật đẹp ý nghĩa tạo sự bất ngờ cho bạn gái của mình.

Làm một món quà tặng noel cho bạn gái thì không khó, nhưng khó ở chỗ là ý tưởng độc đáo, và sự sáng tạo, và bạn dùng tình cảm của mình để làm nó. Đừng ngại khi bạn có ý tưởng giống nhau, không nhất thiết phải làm ý tưởng quá khác mọi người, món quà được làm bằng tay thì du cùng 1 ý tưởng nhưng sẽ ra hai sản phẩm khác nhau và sẽ luôn là độc nhất vô nhị. Hãy tham khảo một số ý tưởng làm quà giáng sinh tặng bạn gái dưới đây để làm cho mình một món quà noel đẹp độc đáo tặng bạn gái vào đêm giáng sinh.

10 ý tưởng làm quà noel tặng bạn gái giáng sinh 2022

1. Làm nhà bằng que diêm hoặc que kem

Làm nhà bằng que kem hay diêm yêu cầu bạn có độ tập trung cao và bỏ nhiều thời gian ra làm, đó sẽ nó không chỉ là món quà mà còn là tình cảm của bạn ở trong đó, ngoài ra còn thể hiện mối quan hệ của bạn và bạn gái là nghiêm túc và bạn trân trọng mối quan hệ đó muốn tương lại về chung 1 nhà.

2. Làm Album ảnh

Làm một cuốn Album ảnh độc đáo, lưu trữ những tấm ảnh từ ngày đầu quen nhau, những kỉ niệm hai đứa, và làm thừa ra để sau này lưu thêm những bức ảnh tưởng lai.

3. Làm thiệp mừng giáng sinh

Những tấm thiệp 3D độc đáo cũng như lời chúc giáng sinh cũng làm món quà tuyệt với đêm noel.

4. Gập hạc giấy

Tạo bất ngờ cho người yêu bằng cách gập những con hạc giấy đủ màu sắc, đụng trong lọ thủy tinh. Hạc giấy có nhiều ý nghĩa ngoài ra còn thể hiện sự chân thành của bạn ngồi kiên trì gập 1000 hạc giấy sẽ là món quà cực ý nghĩa và ấm áp cho bạn gái.

5. Gập sao giấy

Sao giấy đựng trong lọ thủy tinh với nhiều màu sắc sẽ làm tô điểm căn phòng của bạn gái. Sao giấy thể hiện bạn gái lúc nào cũng rực sáng cả bầu trời của bạn.

6. Làm bó hoa hình trái tim

Mua những bông hoa hồng thật đẹp về bó thành hình trái tim tặng bạn gái. Con gái ai cũng thích hoa và thích nhận quà. Tặng hoa thể hiện bạn chúc bạn gái lúc nào cũng xinh đẹp rạng rỡ vui vẻ như những bông hoa rực rỡ tỏa hương thơm dịu dàng.

Trên đây là 10 ý tưởng làm quà noel, hãy tự tay làm những món quà noel thật đẹp và độc đáo tặng bạn gái nhân dịp giáng sinh. Mòn quà bằng tay luôn là món quà được bạn gái trân trọng nhất.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.