kẹo dẻo kích thích mọc tóc

Top 3 kẹo dẻo kích thích mọc tóc nào tốt bán chạy nhất

Rate this post

Sở hữu mái tóc dày khỏe mạnh là mong muốn của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để nuôi dưỡng được mái tóc bồng bềnh suôn mượt thì lại không đơn giản chút nào. Nhất là đối với những chị em luôn phải đối mặt với tình trạng tóc rãy rụng thường xuyên. Ngoài dầu gội kích thích mọc tóc thì kẹo dẻo kích thích mọc tóc cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Trong bài viết này namtt sẽ chia sẻ với bạn đọc top 3 kẹo dẻo kích thích mọc tóc tốt bán chạy nhất.

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc là gì

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc là sản phẩm dạng kẹo ăn có chứa các thành phần thảo dược có tác dụng kích thích mọc tóc, giúp tóc trở nên chắc khỏe, bóng mượt từ sâu bên trong.

Không như dầu gội kích thích mọc tóc thì kẹo dẻo kích thích mọc tóc là sản phẩm giúp kích thích mọc tóc từ sâu bên trong thông quá việc ăn vào.

Top 3 kẹo dẻo kích thích mọc tóc tốt bán chạy nhất

Bạn đang muốn tìm sản phẩm kẹo dẻo kích thích mọc tóc tốt. Nếu bạn chưa biết chọn loại kẹo dẻo kích thích mọc tóc nào thì có thể tham khảo top 3 kẹo dẻo kích thích mọc tóc bán chạy nhất sau:

1. Kẹo dẻo kích thích mọc tóc Hairburst

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc Hairburst là kẹo dẻo kích thích mọc tóc thuộc thương hiệu Hairburst đến từ Anh.

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc Hairburst có tác dụng kích thihcs mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe, bòng mượt.

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc Hairburst có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp với công thức độc đáo giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ bên trong, bóng đẹp bên ngoài, cải thiện tình trạng tóc bị gãy rụng, giúp tóc phát triển nhanh hơn, dày hơn, dài hơn và khỏe mạnh hơn, phù hợp với những người người thường xuyên uốn, nhuộm tóc, chất tóc yếu dễ gãy rụng, tóc mỏng, xơ yếu… mang lại hiệu quả rõ rệt sau 3 tháng.

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc Hairburst bao gồm các thành phần chính như:

 • Biotin: thành phần không thể thiếu giúp mái tóc dài và dày hơn.
 • Kẽm: Giúp tóc sẽ hạn chế tình trạng gãy rụng, giúp ngăn chặn sự rụng tóc thường xuyên.
 • Các nhóm Vitamin A, C, E, B5, B6, B12: Có tác dụng tăng cường sự khoẻ mạnh và độ óng mượt cho tóc từ gốc đến ngọn.
 • Collagen: có tác dụng cung cấp protein và axit amin rất quan trọng cho sự phát triển của tóc.
 • MSM: MSM có tác dụng giúp tăng trưởng tóc khỏe mạnh vì nó giúp cơ thể bạn trở thành một trong những khối xây dựng chính cho tóc.
 • Silica: Silica lấy nhiều chất dinh dưỡng cho các thiết bị ngoại vi của cơ thể cụ thể ở đây là tóc. Do đó, giúp cho các nang tóc được cung cấp với tất cả các khoáng chất quan trọng cần thiết cho sự tăng trưởng và tạo nên sức sống của tóc.

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc Hairburst mang lại công dụng cho tóc như:

 • Giúp kích thích mọc tóc, giúp tóc dài hơn, dày hơn và giảm rụng tóc rõ rệt.
 • Giúp nuôi dưỡng tóc trở lên bóng mượt, rất thích hợp với những người thường xuyên uốn xoăn, nhuộm tóc hoặc duỗi tóc.
 • Giúp tăng đàn hồi cho cấu trúc tóc, giúp cải thiện tình trạng tóc khô, xơ, tóc rối, mang lại mái tóc mềm mượt.

Giá: 649.000 vnđ

2. Kẹo dẻo bổ sung Vitamin kích thích mọc tóc Hair Vitamins Sugarbearhair

Kẹo dẻo bổ sung Vitamin kích thích mọc tóc Hair Vitamins Sugarbearhair là kẹo dẻo kích thích mọc tóc của hãng SugarBear đến từ Mỹ. Hair Vitamins Sugarbearhair ứng dụng công nghệ hiện đại với thành phấn chứa tới 15 loại vitamin, các thành phần tự nhiên. Hair Vitamins Sugarbearhair giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu trong gốc, giúp cải thiện mái tóc, giúp tóc bóng mượt, nhanh dài, tăng cường độ đàn hồi và giảm tóc rãy rụng.

Kẹo dẻo Hair Vitamins Sugarbearhair là sản phẩm khôgn chứa hoóc môn, không gelatin, không có gluten, do đó khi sử dụng không gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến tóc, khuôn mặt hoặc cơ thể của bạn.

Kẹo dẻo Hair Vitamins Sugarbearhair thiết kế dạng hình gấu màu xanh vó vị ngọt mang lại hương thơm trái cây tự nhiên nên rất dễ ăn.

Chỉ sau 1 tháng sử dụng mái tóc của bán sẽ mọc nhanh hơn, khỏe hơn, tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tăng độ đàn hồi, giảm gãy rụng.

Kẹo dẻo Hair Vitamins Sugarbearhair có chứa các thành phần như Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Biotin, Pantothenic Acid, Vitamin B-6, Folic Acid, Vitamin B-12,  Iodine, Zinc, Choline, Inositol, và các khoáng chất có ích cho tóc khác…

Kẹo dẻo Hair Vitamins Sugarbearhair mang lại những công dụng cho tóc như:

 • Giúp bổ dung biotin, vitamin A, C, E, B12, B6, B5, B9, khoáng chất giúp tóc chắc khỏe, tăng độ đàn hồi.
 • Giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, ngăn ngừa tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc khỏe đẹp nhanh hơn.
 • Giúp tăng cường độ đàn hồi cho tóc, giúp tóc trở lên bóng mượt hơn.

Giá: 765.000 vnđ

3. Kẹo dẻo kích thích mọc tóc SweetBunnyHare Hair Vitamin

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc SweetBunnyHare Hair Vitamin là kẹo dẻo kích thích mọc tóc có hình dạng con thỏ đến từ Mỹ. Sản phẩm cung cấp cho tóc 13 dưỡng chất, vitamin cần thiết giúp cho tóc khỏe mạnh, tăng độ dày, độ đàn hồi cho tóc và giúp giảm tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc.

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc SweetBunnyHare Hair Vitamin có hương trái cây thơm ngon, dễ nhai, hấp thu tốt  mang lại hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng.

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc SweetBunnyHare Hair Vitamin có chứa 13 thành phần dưỡng chất như Vitamin A, C, D, E, B6, Acid Folic, B12, biotin, canxi, i-ốt, kẽm, choline, inositol. Đặc biệt, sản phẩm có nguồn gốc thực vật không chứa chứa gluten, đậu nành.

Kẹo dẻo kích thích mọc tóc SweetBunnyHare Hair Vitamin mang lại cho mái tóc những công dụng như:

 • Giúp tóc mọc nhanh hơn và khoẻ mạnh hơn.
 • Giúp tăng độ chắc cho tóc, tăng độ đàn hồi cho tóc.
 • Giúp làm giảm tình trạng tóc chẻ ngọn, rụng tóc.
 • Giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc, mang lại mái tóc chắc khỏe lâu dài và đẹp tự nhiên.
 • Giúp khôi phục tóc bị hư tổn, tóc thương xuyên uốn, duỗi, nhuộm và tạo kiểu.

Giá: 690.000 vnđ

Với top 3 kẹo dẻo kích thích mọc tóc tốt bán chạy nhất ở trên mong rằng bạn đọc có thể chọn mua cho mình được sản phẩm kẹo dẻo kích thích mọc tóc tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.