Dung dịch xịt vệ sinh taplo và nội thất xe ô tô

Top 5 dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô nào tốt bán chạy nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Xe ô tô đi lâu ngày thì trong xe có mùi khó chịu, bụi bẩn, vết ố, vết bẩn… do đó việc vệ sinh xe ô tô là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng phương pháp nào vệ sinh xe ô tô thì có thể tìm kiếm dung dịch xịt làm sạch ô tô. Dung dịch vệ sinh xe dạng xịt có tác dụng khử mùi, làm sạch và quy trì độ sáng bóng cho xe. Trong bài viết này namtt sẽ chia sẻ với bạn top 5 dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô tốt bán chạy nhất.

Top 5 dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô tốt bán chạy nhất

Bạn đang muốn tìm mua dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô, nhưng do có nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu uy tín khiến bạn không biết chọn loại nào. Trong những dòng xịt làm sạch nội thất ô tô hiện nay thì có 5 dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô tốt bán chạy nhất gồm:

1. Dung dịch xịt tẩy rửa diệt khuẩn Ô tô – Xwash For Car chai 500ml

Xwash For Car là xịt làm sạch nội thất ô tô đương ứng dụng công nghệ ion điện hóa đầu tiên vào vệ sinh tại Việt Nam.

Xịt làm sạch nội thất ô tô này là dòng sản phẩm tẩy ryẳ không hóa chất tại Việt Nam. Xịt làm sạch nội thất ô tô đang sử dụng công nghệ nước ion kiêm giúp làm sạch hiệu quả giúp làm sạch vết bẩn, diệu khuẩn giúp cho bề mặt trở lên sáng bóng hơn.

Xịt làm sạch nội thất ô tô này giúp làm sạch vết bẩn nhanh chóng, tiện lợi, giúp mang lại bầu không khó thông thoáng cho xe. Ngoài ra, còn có công dụng diệt khuẩn, an toàn sức khỏe cho mọi người đặc biệt trẻ em và người già do không sử dụng hóa chất.

Xịt làm sạch nội thất ô tô này dùng để vệ sinh bề mặt nội thất trên xe bao gồm ghế da, trần nỉ, taplo, tay nắm cửa, quạt thông gió,…

Xịt làm sạch nội thất ô tô này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật ứng dụng công nghệ nước ion kiềm vượt trội với 99% là nước tinh khiết và 1% là muối K2CO3 là chất phụ gia thực phẩm.

2. Dung dịch xịt vệ sinh taplo và nội thất xe ô tô Astonish C1561

Astonish C1561 là dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu, giúp đảm bảo làm sạch hiệu quả cao.

Dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô này giúp làm sạch các mảng bám, những vất bẩn lâu ngày trong ô tô. Đặc biệt, Dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô này còn có chứa chất chống tĩnh điện giúp ngăn chặn sự tích tụ của bụi, từ đó mang lại cho ô tô bầu không khí trong lành.

Astonish C1561 trong thành phần không chứa các thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Giá: 250.000 vnđ (dung tích 750ml)

3. Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô Sonax Car Xtreme Interior Cleaner

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô Sonax Car Xtreme Interior Cleaner là dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô đến từ Đức với dung tích 500 ml.

Dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô này có khả năng thấm sâu vào bên trong, làm sạch hoàn toàn các vết bám cứng đều trên bề mặt nội thất ô tô. Ngoài ra, các hoạt chất trong dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô này còn giúp trung hòa, giảm mùi mang lại không gian thoáng mát thơm tho cho ô tô.

Dung dịch xịt làm sạch nội thất ô tô này giúp vệ sinh hiệu quả nhiều bề mặt như ghế vải nỉ, ghế bọc da, thẩm trải sàn….

Giá: 240.000 vnđ (dung tích 500ml)

4. Dung dịch xịt vệ sinh làm mới taplo, nội thất ô tô Focar Interior Cleaner

Dung dịch làm mới taplo Focar Interior Cleaner là dung dịch xịt làm mới nội thất ô tô được thiết kế riêng biệt để làm sạch vết bẩn các bề mặt da, giả da, nhựa,… ở bên trong ô tô.

Dung dịch xịt làm mới nội thất ô tô này hoạt động với cơ chế làm sạch sâu, hòa tan tất cả các vết bẩn lâu ngày mà không làm ảnh hưởng đến nội thất.

Ngoài ra, dung dịch xịt làm mới nội thất ô tô này có mùi hương nhẹ nhàng mang lại không gian thoáng mát dễ chịu cho ô tô.

Dung dịch xịt làm mới nội thất ô tô này được người dùng đánh giá cao nhờ vào sự an toàn và thân thiện, không gây hại cho  môi tường.

Giá: 155.000 vnđ (dung tích 500ml)

5. Dung dịch xịt làm sạch và bảo dưỡng Kokpit Mat

Kokpit Mat là dung dịch xịt làm sạch bảo dưỡng nội thất ô tô chuyên dụng để chăm sóc bảo dưỡng ô tô.

Dung dịch này có khả năng thẩm thấu sáu giúp phục hồi bề mặt, làm mới nội thất. Đặc biệt, dung dịch này có mùi thơm dễ chịu do không chứa dung môi hòa tan.

Giá : 150.000 VNĐ (dung tích 600ml)

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô có tác dụng gì?

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô là hóa chất chuyên dụng có tác dụng giúp xe luôn sáng bóng đẹp như mới và khử các mùi hôi khó chịu. Hóa chất này thương có các thành phần là các hợp chất hoạt động bề mặt như  Surface Active Agent, Surfactant… những chất này có khả năng tẩy rửa, làm sạch các chất bẩn bám trên bề mặt. Lý do mà nhiều người sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô do những tác dụng mà nó mang lại như:

Làm sạch nhanh chóng chất bẩn, chất dính

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô có chứa các thành phần có khả năng làm sạch nhanh, sạch triệt để mọi chất bẩn như bụi bẩn, mỹ phầm, dầu mỡ, đất cát… bám ở trên bề mặt nhựa mờ, da, nhựa bóng, vải, nỉ, cao su, vinyl…

Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô có thể giúp bạn làm sạch các bộ phận của ô tô như taplo, vô lăng, trần xe, tappi, sàn xe, ghế nồi, các ngăn hốc để đồ…

Làm mới, tạo độ bóng, ngăn loã hoá các bề mặt

Ngoài ra, hiện nay có một số dòng dung dịch vệ sinh nội thất ô tô còn có khả năng làm mới, tạo độ bóng, ngăn ngừa tình trạng lõa hóa các bề mặt như da, nhựa, vinlu, vải, nỉ, cao su…

Khử mùi nội thất

Các dung dịch vệ sinh nội thất ô tô thường có thêm mùi nhẹ, tự nhiên tạo không gian dễ chịu giúp khử mùi hôi hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về dung dịch xụt làm sạch, khử  mùi, làm mới nội thất ô tô. Mong rằng với một số thông tin về dung dịch xịt nội thất ô tô ở trên sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất với ô tô của mình.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.