Định tâm an giấc

Định Tâm An Giấc: thành phần, giá bao nhiêu, có tốt không

author
11 minutes, 57 seconds Read
5/5 - (1 bình chọn)

Có nhiều nguyên nhân khiến cho giấc ngủ bị ảnh hưởng khiến bạn ngủ không được ngon giấc ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn. Những người bị mất ngủ thường cảm thấy mệt mỏi, khó tập trung, hay cáu gắt… Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm giúp hỗ trợ giấc ngủ mang lại cho bạn giấc ngủ ngon, sâu giấc. Trong những sản phẩm đó thì Định Tâm An giấc là sản phẩm an toàn hiệu quả khi sử dụng được người dùng đánh giá cao.

Định tâm an giấc là gì

Định Tâm An Giấc là sản phẩm chức năng được chiết xuất 100% từ thiên nhiên dạng viên uống bởi Học Viện Quân Y.

Định tâm an giấc

Sản phẩm có công dụng giúp hỗ trợ điều trị tình trạng ngủ không ngon giấc, các chứng mất ngủ mãn tính, mệt mỏi căng thẳng…

Nguồn gốc của Định Tâm An Giấc

Định Tâm An Giấc là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với 100% thành phần từ thiên nhiên bởi các giáo sư đầu ngành của Học Viện Quân Y .

Định Tâm An Giấc là thành quả của sự kế thừa tinh hoa y học dân tộc kết hợp với y học thực tiễn của Học Viện Quân Y.

Định Tâm An Giấc đã được thử nghiệm lân sàng trên nhiều bệnh nhân bị mất ngủ. Kết quả kiểm chứng lâm sàng đã chỉ ra sản phẩm có hiệu quả tích cực trong việc hỗ trợ điều trị chứng khó ngủ, mất ngủ, ngủ không được sâu giấc, giúp cho người dung một giấc ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn.

Học Viện Quân Y với tiền thân là Trường Quân y sĩ Việt Nam, trường được thành lập ngày 10/3/1949 trực thuộc Bộ Quốc Phòng.

Trung tâm nghiên cứu của Học Viện Quân Y chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm, thực phẩm chức năng giúp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Các sản phẩm của Học Viện Quân Y đều được kiểm chứng lâm sàng về độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng trước khi được lưu hành trên thị trường.

Những năm gần đây, Học Viện Quan  Y được trang bị nhiều trang thiết bị nghiên cứu và sản xuất hiện đại.

Trong những sản phẩm nổi bật tốt cho sức khỏe của Học Viện Quân Y thì Định tâm an giấc là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ, khó ngủ và ngủ không sâu giấc.

Xem thêm: Viên uống sesamin ex thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Mua Định Tâm An Giấc ở đâu giá bao nhiêu

Liệu trình 2 hộp sử dụng 1 tháng

Hiệu quả trong tháng đầu tiên sử dụng sẽ giúp hỗ trợ giấc ngủ sâu, khó ngủ và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Giá: 700.000 vnđ

Liệu trình 4 hộp sử dụng 2 tháng

Giúp duy trì ổn định giấc ngủ hỗ trợ an thần, giúp bạn ngủ ngon giấc và giúp cơ thể thư giãn, làm giảm số lần tỉnh giấc giữa đêm dễ ngủ sâu giấc.

Giá: 1.400.000 vnđ

Liệu trình 6 hộp sử dụng 3-4 tháng

Với liệu trình này sẽ giúp bạn không còn tỉnh giấc giữa đêm, mà ngủ một mạch đến sáng và hạn chế phụ thuộc vào Định Tâm An Giấc khi sử dụng hết liệu trình sản phẩm.

Giá: 2.100.000 vnđ

Định Tâm An Giấc có tốt không

Hiện nay, trên thị trường có nhiều thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ cải thiện giấc ngủ rất tốt. Trong đó Định tâm an giấc là sản phẩm hỗ trợ trị mất ngủ được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Để trả lời câu hỏi Định tâm an giấc có tốt không ? câu trả lời là có, Định tâm an giấc là sản phẩm tốt được nhiều người dùng đánh giác cao là do:

Cơ sở uy tín

Định tâm an giấc là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Học Viên Quân Y.  Học Vện Quân Y là cơ sở uy tín chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe bởi những chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Đơn vị đầu ngành

Học Viện Quân Y là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất sản phẩm sức khỏe cộng đồng.

Hiệu quả nhanh

Hiểu quả sử dụng Định tâm an giấc đã được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả cải thiện giấc ngủ của bạn chỉ sau vài tuần sử dụng.

Nhiều người sử dụng sản phẩm Định tâm an giấc cũng có đánh giá tốt, sản phẩm giúp họ có được giấc ngủ ngon hơn sau vài tuần sử dụng.

Sản phẩm độc quyền

Định tâm an giấc là sản phẩm độc quyền do Học Viện Quân Y sản xuất sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công.

Sản suất trên dây truyền hiện đại

Định tâm an giấc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn thực phẩm. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Định tâm an giấc của Học Viện Quan Y.

Được bộ y tế cấp phép

Ngoài ra, Định tâm an giấc còn được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép đủ tiêu chuẩn và chất lượng như đã được công bố.

100% thảo dược thiên nhiên

Một trong những lý do nữa mà bạn nên sử dụng Định tâm an giấc chính là nguyên liệu sản xuất. Định tâm an giấc là thực phẩm chức năng được chiết xuất 100% thừ thảo dược thiên nhiên như cao nữ lang, cao lá vông…

Phản hồi tích cực từ khách hàng

Nếu bạn còn băn khăn về mức độ hiệu quả cũng như an toàn khi sử dụng Định tâm an giấc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Theo khảo sát về những người đã sử dụng Định tâm an giấc đều có những phản hồi tích cực về độ an toàn cũng như hiệu quả khi sử dụng. Chỉ sau vài tuần sử dụng thì người dùng đã cảm nhận được mức độ hiệu quả sử dụng, học đã có được những giấc ngủ ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn.

Xem thêm: Hạ Khang Đường thành phần, công dụng, giá bao nhiêu

Thành phần của Định Tâm An Giấc

Như đã nói ở trên, Định tâm an giấc là sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Những thành phần chính từ thiên nhiên được dùng để sản xuất Định tâm an giấc gồm:

  • Nữ lang (115mg): Đây là thực vật ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ, thực vật này được người Hi Lạp sử dụng giúp hỗ trợ giấc ngủ từ hàng trăm năm trước. Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh được thành phần có trong cây Nữ Lang có công dụng an thần, giúp dễ ngủ, làm giảm thức đêm…
  • Lá vông (110mg): Lá vông thường có vị đắng, vị hơi chát, có tính bình có công dụng giúp ức chế hệ thần kinh trung ương qua đó giúp an thần, gây ngủ, hạ huyết áp, hạ nhiệt, co bóp các cơ, sát trùng, trừ phong thấp và tiêu tích.
  • Bình Vôi (100mg): Đây là cây thuốc quý dành cho người hay bị mất ngủ. Trong cuốn sách “những cây thước vị thuốc Việt Nam” của tác giả GS. Đỗ Tất Lợi đã đặt củ bình vôi trang trọng ở trang đầu tiên của các vị thuốc có công dụng giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ.
  • Đương quy (20mg): Đương quy là vị thuốc có tính ấm, có vị ngọt và hơi cay có công dụng bổ huyết hoạt huyết,  giúp điều huyết thông kinh, giúp nhuận táo hoạt trường. Đương quy chủ trị các bệnh thai tiền sản hậu, những tổn thương do té ngã, tâm can huyết hư, chân tay bị đau tê và trị nhọt lở loét, khái suyễn. Đặc biệt, đương quy còn có công dụng an thần, giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, đặc biệt là diệt khuẩn cho dạ dày.
  • Hắc táo nhân (50mg): Táo nhân vị ngọt tính bình, vào tâm, tỳ, can, đởm, có công dụng dưỡng tâm an thần  giú giúp bổ âm liễm hãn. Tá Nhân còn có tác dụng hỗ trợ trị bồn chồn kích ứng hồi hộp mất ngủ, tim đập mạnh (kinh quý chính xung), đau tức vùng ngực và cơ thể hư nhược nhiều mồ hôi.
  • Cam thảo (20mg): Cam thảo thơm và có vị ngọt đây là một vị thuốc rất thông dụng trong Tây Y cũng như trong Ðông y. Cam thảo có vị ngọt, tính bình, có công dụng bổ tỳ vị, giúp thanh nhiệt, nhuận phế, giải độc, đặc biệt giúp điều hòa các vị thuốc.
  • Ngoài ra sản phầm còn có các thành phần khác như Cao viễn chi (25mg), Cao phục Thần (20mg), Cao Long Nhãn (20mg) và các thành phần talc và magie stearat là vừa đủ 1 viên.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.