Dấu hiệu nhận biết con gái không thích bạn qua tin nhắn

Dấu hiệu nhận biết con gái không thích bạn qua tin nhắn

5/5 - (1 bình chọn)

Để biết xem cô gái bạn đang tán tỉnh có thích bạn chưa hay không bạn có thể thông qua tin nhắn mà người ấy nhắn cho bạn. Vậy dấu hiệu nào để nhận biết con gái không thích bạn qua tin nhắn.

1. Cô ấy không bao giờ chủ động nhắn tin cho bạn

Khi cô ấy không chủ động nhắn tin với bạn thì đó là dấu hiệu cô gái đó không hoặc chưa thích bạn. Tuy nhiên tôn trọng bạn cô gái đó vẫn sẽ trả lời tin nhắn của bạn nhưng không trả lời ngay hoặc là phải mấy tin nhắn của bạn cô gái đó mới trả lời bạn.

Xem thêm: 10 dấu hiệu con gái đã yêu bạn, thích bạn và bật đèn xanh cho bạn

2. Cô gái đó hờ hững với tin nhắn của bạn

Nếu cô gái nhận được tin nhắn của bạn nhưng luôn ở chế độ đã xem mà ít khi nhắn lại hoặc nhắn lại cho có thì đó là dấu hiệu cô gái đó đang hờ hững với bạn.

3. Không trả lời tin nhắn của bạn

Nếu bạn nhắn tin mà cô gái đó không nhắn tin với bạn nhiều lần thì đó là lúc bạn nên dùng cách khác để tán tỉnh cô gái đó. Vì lúc đó cô gái đó không thích bạn nhắn tin. Đây là dấu hiệu cô gái báo không thích bạn thông qua tin nhắn.

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết con gái không thích bạn qua tin nhắn. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tâm lý con gái cũng như có cách tán tỉnh khác để tránh tạo phản cảm cho con gái về bạn.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.