dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn

10 dấu hiệu con gái đã yêu bạn, thích bạn và bật đèn xanh cho bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều chàng khi nàng đã bật đèn xanh đã yêu bạn rồi nhưng mà cũng không biết vô tình làm tổn thương cô gái đó. Do đó bạn trai khi tán cô gái nào đó nên tìm hiểu dấu hiệu con gái đã yêu bạn, thích bạn và dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn. Dưới đây namtt xin chia sẻ với bạn 10 dấu hiệu con gái yêu bạn, thích bạn và bật đèn xanh cho bạn.

1. Dấu hiệu con gái bật đèn xanh cho bạn

Khi nói chuyện với bạn cô ấy hay gợi ý những câu chuyện để bạn biết cô ấy đã yêu bạn như: nói về cô ấy muốn có người yêu…

Cô ấy có thể cười khi bạn kể những câu chuyện vô nghĩa dù mọi người không cười.

2. Nàng thường hay “vô tình” chạm vào cơ thể bạn

Khi con gái yêu bạn họ sẽ hay có những hành động “vô tình” để được chạm vào tay bạn, cơ thể bạn. Nếu con gái không yêu bạn họ sẽ không bao giờ có hành động như thế.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết con gái không thích bạn qua tin nhắn

3. Nàng trả lời tin nhắn của bạn tức thì

Khi yêu bạn cô gái luôn đợi chờ tin nhắn của bạn và nhắn tin lại cho bạn ngay dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Những tin nhắn sẽ là tin nhắn mở những câu chuyện để được bạn nhắn tin lại nhiều hơn. Khi không yêu bạn thì tin nhắn sẽ rất lâu nhắn lại hoặc có nhắn lại thì sẽ ở tình trạng trả lời cho có.

4. Làm đẹp trước khi đi gặp bạn

Mỗi lần hẹn hò với bạn trước khi yêu cô  gái đó không trang điểm quá kỹ và ăn mặc không chăm chút. Tuy nhiên khi đã yêu bạn cô ấy sẽ muốn được đẹp nhất trước mặt bạn nên sẽ trang điểm kỹ hơn và chọn quần áo mặc lâu hơn đó là lý do bạn sẽ phải chờ lâu hơn.

5. Chủ động quan tâm bạn

Khi yêu các nàng sẽ chủ động quan tâm bạn như: nay ăn gì, mặc gì, chủ động nhắn tin cho bạn, rủ bạn đi chơi, nấu ăn cho bạn… Dù cô nàng trước đó không thích lĩnh vực nào nhưng thích bạn rồi cô gái đó cũng sẽ cố gắng tìm hiểu về lĩnh vực đó.

6. Chấp nhận tật xấu của bạn

Khi nàng đã yêu bạn thì sẽ chấp nhận các tật xấu của bạn dù bạn có khắc phục được hay không. Nhiều cô gái rất ghét con trai hút thuốc lá nhưng khi thích bạn mà bạn hút thuốc lá cô gái đó cũng chấp nhận nàng chỉ cần bạn không hút trước mặt nàng. Tuy nhiên khi đó bạn cũng nên bỏ thuốc lá từ từ.

7. Nàng sẽ đỏ mặt hay ngại trước mặt bạn

Khi con gái yêu bạn chỉ cần bạn nhìn chằm chằm là nàng sẽ đỏ mặt, thậm chí chỉ cần bạn khen vu vơ cũng khiến nàng ngại.

8. Ghen khi bạn khen cô gái khác

Khi yêu cô gái sẽ quan tâm mọi cử chỉ của bạn. Nếu bạn chỉ cần khen cô gái khác dù là ảnh ở trên mạng nàng cũng sẽ ghen.

9. Nàng thường hay nhìn trộm bạn

Khi yêu không chỉ con trai hay nhìn mà con gái cũng hay nhìn con trai. Các nàng sẽ rất hay nhìn trộm bạn và sẽ xấu hổ nếu bị bạn phát hiện ra.

Tham khảo: Top 10 việc con trai khi yêu thích làm với người yêu nhất

10. Cô nàng hay giận dỗi bạn

Con gái khi yêu luôn muốn được quan tâm. Do đó con gái khi yêu bạn sẽ thường hay giận dỗi bạn. Nàng giận dỗi chỉ vì mục đích muốn được bạn quan tâm nhiều hơn.

Trên đây là 10 dấu hiệu con gái yêu bạn, thích bạn và bật đèn xanh cho bạn. Do đó khi bạn đang muốn tán cô gái nào mà thấy có những biểu hiện đó thì chúc mừng bạn bạn đã tán được nàng.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.