COLLAGEN PEPTIPLUS

COLLAGEN PEPTIPLUS nhập khẩu từ Đức

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay bạn thường nghe đến từ Collagen. Vậy Collagen là gì, có công dụng gì ? Sản phẩm Collagen nào tốt và nên dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn COLLAGEN PEPTIPLUS nhập khẩu từ Đức.

Collagen là gì ?

Collagen là một loại protein chiếm khoảng 25% tổng lượng protein trong cơ thể người. Collagen chiếm đến 70% lượng protein ở da.

Collagen có chức năng kết nối các mô trong cơ thể người lại với nhau. Collagen được các nhà khoa học ví như chất keo kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Từ đó có thể thấy Collagen quyết định độ săn chắc, mịn màng của da bạn.

Tuy nhiên theo thời gian khi con người già đi thì lượng Collagen sẽ mất dần theo năm. Trung bình mỗi năm có từ 1-1,5% lượng Collagen bị mất đi khiến cho da trở lên nhăn nheo thô ráp.

Tác dụng của Collagen là gì

Collagen chiếm đến 25% lượng protein trong cơ thể do đó Collagen có tác dụng rất lớn đến cơ thể người như:

TÁC DỤNG CỦA COLLAGEN TỚI DA

Collagen chiếm 70% cấu trúc da và được phân bố chủ yếu ở dưới lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các mô dưới da giúp da căng mịn, đang hồi tốt và kích thích việc trao đổi chất. Do đó nếu lượng Collagen giảm sẽ khiến cho làn da bị lão hóa. Qua đó có thể thấy Collagen đóng vai trò quan trọng với da như thế nào.

TÁC DỤNG GIÚP VẾT THƯƠNG NHANH LÀNH SẸO

Sẹo ở da được hình thành do liên kết Collagen elastin bị tổn thương đứt gãy. Do đó bổ sung Collagen sẽ khiến cho vết thương nhanh lành hơn và làm mờ dần vết sẹo.

TÁC DỤNG COLLAGEN VỚI MẠNH MÁU

Collagen là hợp chất sinh ra mạnh máu. Collagen giúp đề phòng xơ cứng động mạnh, cao huyết áp.

TÁC DỤNG COLLAGEN ĐỐI VỚI XƯƠNG

Collagen là thành phần không thể thiếu của xương và chiếm đến 80% thành phần của xương. Do đó nếu Collagen giảm dần theo thời gian thì xương sẽ bị giảm tính đàn hồi và dẻo dai.

TÁC DỤNG COLLAGEN ĐỐI VỚI SỤN

Trong sụn thì Collagen chiếm đến 50% thành phần. Do đó nếu lượng Collagen giảm có thể làm ảnh hưởng đến xương khớp của bạn.

TÁC DỤNG COLLAGEN ĐỐI VỚI MẮT

Trong giác mạc của mắt có chứa nhiều Collagen do đó nếu lượng Collagen suy giảm có thể khiến cho giác mạc hoạt động kém gây ảnh hưởng đến thị lực. Collagen là nguyên nhân gây đục thủy tinh thể.

TÁC DỤNG COLLAGEN ĐỐI VỚI NỘI TẠNG

Trong nội tạng của cơ thể người có chứa nhiều Collagen. Collagen sẽ giúp cho nội tạng khỏe mạnh. Nếu Collagen suy giảm có thể gây các bệnh về gan, tim mạch, phổi…

TÁC DỤNG COLLAGEN ĐỐI VỚI RĂNG

Trong lợi răng có nhiều Collagen. Collagen có tác dụng đề kháng các bệnh về răng miệng.

NGĂN NGỪA BỆNH VÀ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Collagen có tắc dụng tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi cho cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Ngoài ra theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Nhật đã chứng minh việc sử dụng Collagen có thể ngăn ngừa sự biến đổi tế bào phôi gốc thành thế bào ung thư.

Xem thêm: REVIEW SUPER COLLAGEN DHC của Nhật có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu

Công dụng của Collagen đối với làm đẹp

Collagen chiếm đến 70% thành phần của da. Collagen là chất keo kết nối các biểu mô của da lại với nhau. Do đó Collagen chính là thần dược trong công nghệ làm đẹp. Việc bổ sung Collagen giúp cho da của bạn luôn căng mịn, đàn hồi tốt.

COLLAGEN PEPTIPLUS nhập khẩu từ Đức

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm COLLAGEN làm đẹp. Trong đó COLLAGEN PEPTIPLUS là một trong những sản phẩm tốt. COLLAGEN PEPTIPLUS được sản xuất theo công nghệ nghiêm ngặt của Đức và được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

COLLAGEN PEPTIPLUS là sản phẩm được chiết xuất từ bò và 100% tinh chất collagen ở dạng bột do đó rất dễ khi sử dụng.

COLLAGEN PEPTIPLUS nhập khẩu từ Đức là sản phẩm không có chứa tạp chất 100% là collagen.

Mua COLLAGEN PEPTIPLUS ở đâu ?

Bạn có nhu cầu mua COLLAGEN PEPTIPLUS nhập khẩu từ Đức có thể liên hệ với Ms. Dung: 0964580659 để được giá tốt nhất.

Trên đây là thông tin về COLLAGEN và sản phẩm COLLAGEN PEPTIPLUS nhập khẩu từ Đức. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn mua được COLLAGEN PEPTIPLUS tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.