quà tặng sinh nhật cho bạn trai

Top 10 món quà sinh nhật tặng bạn trai đẹp và ý nghĩa

5/5 - (2 bình chọn)

Sinh nhật là cơ hội để bạn hâm nóng tình cảm của mình với người ấy, cũng là thời gian để nhiều bạn nữ tỏ tình với bạn trai, cũng như thể hiện sự quan tâm với bạn trai bằng những món quà sinh nhật cho bạn trai đẹp và ý nghĩa.

Để chọn một món quà tặng sinh nhật cho bạn trai không khó, cái khó ở đây là chọn món quà sinh nhật nào đẹp và ý nghĩa nhất lại không dễ chút nào. Hiểu được sự khó khoăn đó của bạn, namtt.com xin chia sẻ với bạn những cách chọn quà sinh nhật cho bạn trai đẹp và ý nghĩa.

quà tặng sinh nhật cho bạn trai

Chọn quà  sinh nhật cho bạn trai theo mức độ tình cảm:

  • Chọn quà sinh nhật cho bạn trai mới quen: Đối với những bạn trai mới quen bạn mới có cảm tình nên chọn những món quà nhẹ nhàng, rủ xem phim hoặc đồ handmade đẹp mang tính kỉ niệm sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người được nhận quà.
  • Chọn quà sinh nhật cho bạn trai lâu năm: Với những bạn trai lâu năm thì bạn có thể làm những ALbum ảnh hoặc những món quà giá trị để làm quà tặng.
  • Chọn quà sinh nhật cho chồng: Bạn có thể bí mặt tặng cho chồng những món quà thật giá trị hoặc đặt một bữa tối sang trong, hay đặt chuyến du lịch cho cả nhà.

Cách chọn quà sinh nhật cho bạn trai theo sở thích

Mỗi bạn trai sẽ có những sở thích khác nhau, có người thích thể thao có người thích đi du lịch có người thích chơi game, có người thích công nghệ… Nếu bạn trai bạn thích thể thao hãy mua quà theo sở thích của chàng sẽ khiến chàng cảm thấy được sự ủng hộ của bạn với sở thích của chàng. Tiền đề của một mối quan hệ là sự thông cảm và bao dung và sự ủng hộ…

Cách chọn quà sinh nhật cho bạn trai theo tính cách

Mỗi người có một tính cách khác nhau, có người chăm chỉ hiền lành có người cá tính… Khi việc chọn quà tặng bạn cũng lên tìm hiểu rõ tính cách của bạn trai để chọn.

Xem thêm: Top 10 món quà Valentine tặng bạn gái đẹp, độc đáo và ý nghĩa ngày 14-2

10 món quà sinh nhật tặng bạn trai đẹp và ý nghĩa

1. Bánh sinh nhật

Mỗi khi sinh nhật việc đầu tiên nhiều người nghĩ đến là chiếc bánh sinh nhật. Bánh sinh nhật mang nhiều ý nghĩa trong ngày sinh nhật.

Cách chọn mua bánh sinh nhật cho bạn trai: Để mua được chiếc bánh sinh nhật cho bạn trai đẹp và ý nghĩa bạn nên xem bạn trai mình thích ăn kem gì, thích màu gì. Và việc viết chữ lên bánh kem sinh nhật là điều bạn cũng cần chú ý.

2. Thiệp sinh nhật

Tấm thiệp sinh nhật gửi gắm lời chúc cũng là món quà mà nhiều bạn trai thích được bạn gái mình tặng.

Nếu bạn là người khéo tay thì có thể tự tay làm những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật tặng bạn trai. Tấm thiệp được chính tay bạn làm sẽ là món quà tinh thần khiến cho các chàng chết đứ đừ.

3. Nước hoa nam

Nhiều người thường nói nước hoa dành cho phái nữ. Tuy nhiên có rất nhiều nam giới có sở thích xịt nước hoa.

Nếu bạn trai của bạn là người thích nước hoa thì quà sinh nhật cho bạn trai là nước hoa là món quà bạn có thể tặng.

Nhiều bạn gái nghĩ tặng nước hoa cho bạn trai có ngụ ý bảo bạn trai mình hôi. Đó là quan điểm hoàn toàn sai. Nếu bạn trai mình thích nước hoa thì việc bạn tặng nước hoa cho bạn trai thể hiện bạn thích sở thích dùng nước hoa của bạn trại.

Cách chọn mua nước hoa tặng bạn trai: Hiện có nhiều thương hiệu nước hoa nam khác nhau, mỗi thương hiệu có thế mạnh của mình. Tuy nhiên để thể hiện bạn là người tinh tế thì nên chú ý xem bạn trai mình đang dùng nước hoa nào và thích nước hoa nào để mua tặng.

4. Quà handmade

Đồ handmade làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai là điều tuyệt vời. Đồ handmade là món quà mang tính kỉ niệm cao. Là sản phẩm trang trí trong phòng bạn trai.

Đối với quà handmade bạn có thể lựa chọn mua hoặc tự làm quà handmade tặng bạn trai.

5. Vòng tay phong thủy


Vòng tay phong thủy là quà tặng sinh nhật cho bạn trai được nhiều bạn gái lựa chọn. Những chiếc vòng tay phong thủy sẽ hợp với những bạn trai cá tính.

6. Ví da nam

Quà tặng sinh nhật cho bạn trai là ví da nam tại sao không ? Ví da là sản phẩm luôn đi kèm với nam giới. Nếu bạn thấy ví da của bạn trai cũ hoặc dùng lâu rồi có thể mua một chiếc ví da nam làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai.

Chiếc ví da có ý nghĩa hơn nếu bạn để thêm ảnh của bạn hoặc ảnh chung của hai bạn vào trong đó.

7. Thắt lưng nam

Thắt lưng nam cũng là một trong những sản phẩm cần thiết với mọi bạn nam. Đây là sản phẩm được nhiều bạn nữ lựa chọn làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai.

Con trai đa phần khi có người yêu rất kém trong việc chăm sóc bản thân. Nếu thắt lưng của bạn trai bạn đã cũ thì bạn hãy mua một chiếc thắt lưng mới làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai.

8. Cà Vạt

Cà vạt tuy là ít nam giới sử dụng. Tuy nhiên cà vạt cũng là vật dụng nhiều lúc nam giới cần sử dụng. Nếu người yêu của bạn là doanh nhân, người hay phải tiếp khách hàng, người kinh doanh thì việc sở hữu chiếc cà vạt là cần thiết.

Khi đi gặp khách hàng hoặc tiếp khách nếu đeo chiếc cà vạt bạn gái tặng sẽ khiến nam giới tự tin hơn.

Cách chọn cà vạt: Khi mua cà vạt bạn nên chọn mua cà vạt có màu sắc hợp mệnh bạn trai, hợp với bộ quần áo và sở thích của bạn trai.

9. Vest nam

Áo vest là một trong những sản phẩm được nhiều bạn gái chọn làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai. Cách chọn vest nam: Khi mua vest nam bạn nên tìm hiểu xem màu nào hợp với bạn trai. Kiểu áo nào bạn trai bạn mặc đẹp nhất.

10. Áo khoác chống nước

Áo khoác chống nước là sản phẩm tốt dùng trong những ngày mưa phùn mưa bay nhỏ. Áo khoác chống nước vừa chống nước mưa còn có thể chắn gió.

Áo khoác chống nước là sản phẩm được nhiều bạn gái chọn làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai. Nhất là bạn trai của bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa thu đông.

Cách tặng quà sinh nhật cho bạn trai

Sau khi mua được món quà ưng ý thì vấn đề tiếp theo của bạn là tặng quà như thế nào để món quà của bạn có giá trị nhất cả vật chất lẫn tinh thần. Tặng quà khiến cho người được tặng vui vẻ thoải mái khi nhận không nên tặng quà khiến cho người được nhận cảm thấy không thoải mái.

  • Gói quà thật đẹp và cẩn thận
  • Cách tặng quà chính là thể hiện sự tôn trọng của bạn với người được nhận quà
  • Chọn đúng thời điểm tặng quà cùng với lời chúc mừng sinh nhật
  • Khi tặng quà cần khiến cho người nhận quà cảm thấy thoải mái

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.