Bưởi Đoan Hùng Phú Thọ

Bán buôn bán lẻ bưởi đoan hùng phú thọ từ cây trên 10 năm tuổi

Chuyên bán buôn bán lẻ bưởi Đoan Hùng Phú Thọ giá rẻ nhất, Liên hệ Mr. Trường: 0964580659 để nhận được giá tốt nhất từ những gốc bưởi từ 10 trở lên cam kết hàng chuẩn lấy tại vườn.

Cũng như miền trung có Bưởi Phúc Trạch, Miền Nam Bộ có bưởi Năm Roi thì ở Miền Bắc bưởi Đoan Hùng là đặt sản.

Tại sao Bưởi Đoan Hùng trở thành đặc sản của Miền Bắc

Bưởi Đoan Hùng Phú Thọ

Bưởi Đoan Hùng Phú Thọ gồm các cây trồng lâu năm, có quả hình cầu dẹt, quả chưa đầy 1 kg, chín màu vàng sáng, vỏ hơi héo, cùi mỏng, múi ráo, tôm mọng nước, màu trắng ngà, đặc trưng bởi hương vị thơm, ngon, ngọt, mát. Giống bưởi đặc sản của Phú Thọ còn quý ở chỗ, có thể bảo quản được vài tháng đến nửa năm, khi bổ ra, ăn vẫn ngọt, ngon như thường!

Bưởi Đoan Hùng có 2 giống bưởi ngon nhất, đó là bưởi Bằng Luân và bưởi Sửu Chí Đám

Bưởi Bằng Luân

Có cách đây 200 đến 300 năm là giống có nhiều nhất ở Đoan Hùng, trồng nhiều nhất là ở xã Bằng Luân và Quế Lâm có chất lượng ngon đồng đều. Bưởi Bằng Luân có dạng lá nhỏ, quả nhỏ có hình cầu dẹt hoặc dạng hình lá to, quả to, tròn đều. Khi chín có màu vàng rơm, màu thịt quả trắng, trục quả đặc, dễ tách múi, tép mềm mọng nước có màu trắng xanh, ngọt đậm, vị thơm.

Bưởi Sửu Chí Đám

Phát triển phù hợp trên đất phù sa sông Lô, sông Chảy. Giống bưởi này được nhân dân xã Chí Đám nhân ra từ cây bưởi ngon của nhà lão nông có tên là Sửu cách đây trên 200 năm. Từ đó tên ông được đặt cho giống bưởi. Bưởi Sửu sau 5 năm trồng cho quả có chất lượng tốt, cây 15 tuổi có năng suất từ 100 – 150 quả, bảo quản sau 5 – 6 tháng quả giữ được chất lượng tốt.

Bán Buôn bán lẻ bưởi đoan hùng giá rẻ

Hiện nay để bưởi đoan hùng phú thọ đến được tận tay người dùng, là người dân ở Đoan Hùng, tôi muốn mang bưởi của mình đến người dùng. Bưởi được lấy tại vườn nên chúng tôi cam kết giá tốt nhất. Hàng chuẩn nhất từ những gốc bưởi từ 10 năm trở lên.

Quý khách mua buôn, lẻ bưởi Đoan Hùng xin liên hệ trực tiếp Mr. Trường: 0964580659 để được giá tốt nhất

Cam kết:

– Hàng đúng nguồn gốc

– Giao hàng tận nơi

– Đảm bảo chất lượng

– Giá cả cạnh tranh

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.